Thanh Hóa: Đảm bảo cảnh quan môi trường tại các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh
15:52, 21 Tháng Tư 2022

Với sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp, cùng các giải pháp đồng bộ, thiết thực, công tác bảo vệ môi trường (BVMT) tại các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh (gọi tắt là di tích, danh thắng) (DTDT) trên địa bàn tỉnh những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, tạo không gian cảnh quan luôn xanh, sạch, đẹp, thu hút đông đảo du khách bốn phương. chi tiết..

Vườn Quốc gia Tràm Chim mở tour tham quan hoa hoàng đầu ấn từ ngày 8/3
15:36, 08 Tháng Ba 2022

(DSX)- Theo nguồn tin từ Khu du lịch Tràm Chim cho biết, từ ngày 8/3 đến 31/5, Khu du lịch sẽ chính thức đưa vào khai thác tour tham quan hoa hoàng đầu ấn. chi tiết..

Phát huy giá trị di sản từ công tác bảo tồn đa dạng sinh học tại Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
10:56, 07 Tháng Ba 2022

Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (VQG PN - KB) thuộc tỉnh Quảng Bình, nằm trong vùng sinh thái Bắc Trường Sơn, là một trong 200 vùng sinh thái quan trọng nhất trên toàn cầu, được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) 2 lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới với các tiêu chí: Địa chất - địa mạo, hệ sinh thái (HST) và đa dạng sinh học (ĐDSH). chi tiết..

Hội thảo tham vấn các định hướng về giảm thiểu rác thải nhựa trong lĩnh vực du lịch
09:35, 01 Tháng Ba 2022

Chiều 28/2, tại Khách sạn Hoàng Sơn, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức hội thảo tham vấn các định hướng hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa trong du lịch địa bàn tỉnh. chi tiết..

Quản lý, bảo tồn, phát triển và sử dụng bền vững Khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
16:12, 23 Tháng Hai 2022

Để bảo tồn thiên nhiên và giá trị đa dạng sinh học ở nơi đây, những năm qua các cấp, các ngành và người dân sống ở khu vực xung quanh đã tích cực bảo vệ, cải thiện môi trường sống của các loài động thực vật, giữ lại những nét hoang sơ vốn có của Vân Long. chi tiết..

...