Điểm đến
Chợ tình Khâu Vai - Điểm hẹn tình yêu giữa lòng Cao nguyên đá Đồng Văn
16:25, 11 Tháng Năm 2018

Đến Cao nguyên đá Đồng Văn trong những ngày này, bạn sẽ được đắm chìm trong bầu không khí vô cùng tuyệt diệu của một phiên chợ đặc biệt mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc - Chợ tình Khâu Vai. chi tiết..

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí của hang động Pê Răng Ky
14:42, 07 Tháng Năm 2018

Hang động Pê Răng Ky - danh thắng được hình thành từ những kiến tạo địa chất hàng triệu năm qua là một thắng cảnh đẹp, một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế khi tới cao nguyên đá Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. chi tiết..

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2018: Điểm nhấn văn hóa đặc sắc của thành phố Cảng
15:03, 01 Tháng Năm 2018

Đến hẹn lại lên, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2018 tiếp tục là điểm nhấn văn hóa đặc sắc của thành phố Cảng Hải Phòng được đông đảo người dân và du khách chờ đợi. chi tiết..

Khám phá vẻ đẹp Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng
13:19, 19 Tháng Tư 2018

Với những nét đặc biệt riêng có về thiên nhiên hoà trong môi trường văn hóa đa dạng, Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng vừa được Ủy ban Di sản thế giới (UNESCO) công nhận là Công viên Địa chất Toàn cầu. chi tiết..

Trải nghiệm du lịch văn hóa độc đáo bậc nhất Việt Nam tại “Xứ sở nắng gió” Ninh Thuận
14:19, 09 Tháng Tư 2018

Du ngoạn tại “Xứ sở nắng gió” Ninh Thuận, du khách sẽ say đắm với những cung biển xanh trong, sa mạc cát trắng tuyệt đẹp, Hang Rái hoang sơ kỳ bí cùng văn hóa Chăm Pa ấn tượng, một trải nghiệm du lịch văn hóa độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. Ninh Thuận cũng là một trong những vùng trọng điểm trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước từ nay đến năm 2020. chi tiết..

...