Điểm đến
Pakistan, vùng đất bất an nhưng đầy quyến rũ
10:35, 12 Tháng Hai 2017

Khủng bố, chiến tranh, địa hình phức tạp khiến Pakistan bị coi là vùng đất bất an. Tuy nhiên đây là nơi có sự đa dạng văn hóa, các di tích cổ xưa và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. chi tiết..

Khám phá con đường xuyên rừng tràm Long An
09:42, 20 Tháng Mười Hai 2016

(Disanxanh) - Rừng tràm Tân Lập hay còn gọi là làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách TP.HCM khoảng 120 km. Nơi đây là điểm đến thú vị cho du khách bởi nét đẹp hoang sơ gần gũi với tự nhiên, với bầu không khí trong lành. Đây là con đường xuyên rừng tràm dài và đẹp nhất Việt Nam. chi tiết..

Ốc đảo xanh trong lòng di sản Vịnh Hạ Long
15:54, 13 Tháng Mười Hai 2016

(Disanxanh)- Hòn Đại Thành được ví như “ốc đảo xanh” giữa trập trùng núi đá vôi trong lòng di sản Vịnh Hạ Long, bên trong là những hồ nước lớn phẳng lặng như gương. chi tiết..

Sa Pa, Đà Lạt lọt Top Điểm đến mới nổi châu Á 2017
14:49, 12 Tháng Mười Hai 2016

Hai danh thắng nổi tiếng của Việt Nam là Đà Lạt và Sa Pa vừa lọt vào Top 10 điểm đến châu Á mới nổi vào năm 2017 do trang tư vấn du lịch nổi tiếng TripAdvisor bình chọn. chi tiết..

Đà Lạt mờ sương với sắc hồng của Cỏ đuôi chồn
10:44, 09 Tháng Mười Hai 2016

(Disanxanh) - Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng cho không khí trong lành mát mẻ, chính vì thế có rất nhiều loài hoa nở rộ quanh năm như hoa dã quỳ rực rỡ, kiêu sa, hay những đồng cải trắng ngự bên đồi thông ngút ngàn…Có một màu sắc nữa mà khi nghĩ về Đà Lạt người ta không thể nào không nghĩ tới đó chính là sắc hồng thống lĩnh một vùng trời Đà Lạt vào những ngày thu. chi tiết..

...