Điểm đến
Huyện Đồng Văn - Hà Giang đẩy mạnh chỉnh trang đô thị gắn với phát triển du lịch
09:42, 18 Tháng Bảy 2017

Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch, huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) đã nỗ lực trong việc chỉnh trang đô thị văn minh, sạch, đẹp để đón du khách từ khắp nơi đến tham quan, nghỉ mát. Đồng thời khắc phục những khó khăn về quỹ đất, địa hình, kinh phí đầu tư, huy động nhân dân cùng tham gia xây dựng môi trường cảnh quan của khu vực trung tâm huyện. chi tiết..

Độc đáo Khu bảo tồn lan rừng Troh Bư
16:23, 17 Tháng Bảy 2017

Khu bảo tồn lan rừng Troh Bư, buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn không chỉ là nơi lưu giữ nguồn gen lan rừng quý giá mà còn là điểm tham quan dã ngoại thiên nhiên lý tưởng đối với nhiều du khách khi đến Đắk Lắk. chi tiết..

Hòa Bình - điểm đến được du khách quốc tế yêu thích
09:44, 05 Tháng Bảy 2017

Là “cầu nối” giữa thủ đô Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, Hòa Bình đồng thời cũng là điểm đến được yêu thích của du khách quốc tế. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng hùng vỹ, nên thơ, du khách quốc tế đến với Hòa Bình còn trải nghiệm văn hoá, phong tục tập quán và nét ẩm thực riêng có của cộng đồng các dân tộc trong tỉnh. chi tiết..

Từ một địa chỉ bị “lãng quên” bỗng trở thành một địa chỉ du lịch ăn khách
09:47, 02 Tháng Sáu 2017

(Disanxanh) - Từ một ngôi làng “hoang vu”, “bị mối xông”, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam bỗng chốc trở thành một địa chỉ du lịch ăn khách, chỉ trong năm 2016, Làng đã đón tiếp và phục vụ khoảng 500.000 lượt khách du lịch, tăng 200% so với cùng kỳ năm 2015. chi tiết..

Làng cổ Cự Đà - điểm du lịch cuối tuần độc đáo ở Hà Nội
15:16, 05 Tháng Năm 2017

(Disanxanh)Làng cổ Cự Đà là nơi còn lưu giữ cổng làng, cổng xóm, những ngôi chùa, ngôi đình cổ được xếp hạng và nhiều ngôi nhà cổ vẹn nguyên lối kiến trúc của đồng bằng Bắc Bộ và những ngôi nhà cổ kiến trúc kiểu Pháp cách đây hơn 100 năm. chi tiết..

...