Cảnh báo
Khu du lịch Hải Tiến bị tố xả thải thẳng ra môi trường
15:05, 25 Tháng Bảy 2017

Thời gian qua, theo phản ánh của người dân các thôn Quang Trung, Trung Hải (xã Hoằng Thanh, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra tình trạng Khu du lịch Hải Tiến xả thải thẳng ra môi trường, gây mùi hôi thối và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. chi tiết..

Hà Giang: Lãnh đạo xã là người chỉ đạo xúc rác đổ ra suối?
10:31, 24 Tháng Bảy 2017

Theo phản ánh của người dân xã Tân Quang (Bắc Quang, Hà Giang), thời điểm máy xúc gạt rác xuống suối tại thôn Vinh Quang có sự xuất hiện và chỉ đạo của một lãnh đạo xã. chi tiết..

Đà Nẵng báo cáo Thủ tướng vụ bùn đỏ đổ xuống biển
17:02, 14 Tháng Bảy 2017

Cho rằng cần có giải pháp khắc phục ngay việc bùn đỏ đổ xuống biển, Chủ tịch Đà Nẵng ký văn bản xin ý kiến Thủ tướng. chi tiết..

Hà Nội: Di tích kiến trúc, nghệ thuật quốc gia bị bỏ hoang, đe dọa sập nát
17:07, 11 Tháng Bảy 2017

Ngay tại Thủ đô, ngôi đình cổ Đình Thần Quy đã được Bộ VHTTDL công nhận là Di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia năm 1997 đang bị xuống cấp trầm trọng do thiếu sự quan tâm trong công tác đầu tư, bảo tồn và tôn tạo di tích. chi tiết..

Cần chấm dứt việc khai thác trái phép tại vùng biển gần bờ Quảng Bình
15:28, 05 Tháng Bảy 2017

Ngày 4/7, Chi cục Thủy sản Quảng Bình cho biết, trong khi việc khai thác hải sản ở vùng biển gần bờ tại bốn tỉnh miền trung đang bị cấm thì gần đây, nhiều tàu cá của ngư dân các tỉnh khác đến vùng biển gần bờ của Quảng Bình khai thác hải sản, gây bức xúc cho nhân dân các xã ven biển. chi tiết..

Tầng ozone bảo vệ Trái Đất đối mặt với mối đe dọa mới
16:51, 29 Tháng Sáu 2017

Giới khoa học cảnh báo tầng ozone bảo vệ Trái Đất, vốn đang trên đà phục hồi chậm rãi nhờ tác động của Nghị định thư Montreal năm 1987 cấm các hóa chất gây hại cho tầng ozone, có thể đang đối mặt với một mối đe dọa mới. chi tiết..

Đề xuất các giải pháp bảo vệ bờ biển Hội An một cách bền vững
10:32, 26 Tháng Năm 2017

(Disanxanh)- Trong hai ngày 25-26/5, tại thành phố Hội An, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, Đại sứ phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghệ, kinh tế và thủy lợi miền Trung…tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu về quá trình xói lở bờ biển Hội An và đề xuất các giải pháp bảo vệ bờ biển một cách bền vững”. chi tiết..

Thủ tướng: "Không phân lô bán nền" mặt biển Phú Quốc
19:06, 25 Tháng Năm 2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tỉnh Kiên Giang xây dựng Phú Quốc thành viên ngọc quý và thịnh vượng, không "phân lô bán nền" mặt biển... chi tiết..

...