Bảo vệ môi trường

Bình Đinh: Trao giải Cuộc thi Ảnh nghệ thuật về giá trị của Nước lần thứ I - năm 2021

15:47, 23 Tháng Ba 2021

(DSX) - 17 tác phẩm xuất sắc nhất đã được trao giải thưởng tại lễ trao giải Cuộc thi Ảnh nghệ thuật về giá trị của Nước lần thứ I - năm 2021.

Lãnh đạo Sở TN&MT Bình Định trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải Nhì cuộc thi Ảnh nghệ thuật về giá trị của Nước lần thứ I - năm 2021. (Nguồn: stnmt.binhdinh.gov.vn)

Ngày 22/3, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Cuộc thi ảnh nghệ thuật về “Giá trị của Nước” lần thứ I – năm 2021.

Cuộc thi do Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức nhằm tuyên truyền về giá trị tài nguyên nước góp phần khơi dậy tinh thần bảo vệ tài nguyên môi trường trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Nước thế giới 22/3/2021 và Ngày Khí tượng thế giới 23/3/2021.

Sau 02 tuần phát động (từ 03 -17/3), Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 275 ảnh dự thi của 31 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trên địa bàn tỉnh. Phần lớn các tác phẩm tham dự cuộc thi có chất lượng tốt và phản ánh trung thực cuộc sống sinh hoạt, học tập gắn với tài nguyên nước cũng như khắc họa một cách tương đối toàn diện vẻ đẹp của quê hương đất nước con người Bình Định với tài nguyên nước. Bên cạnh đó, những nét độc đáo trong sinh hoạt lao động, sản xuất mang đậm bản sắc văn hóa dân gian của đồng bào sinh sống dọc các lưu vực sông... cũng được phản ánh chân thực, sinh động. 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức và Hội đồng Giám khảo đã trao 17 giải thưởng (gồm: 03 giải Nhì, 04 giải Ba, 10 giải Khuyến khích) cho các tác phẩm xuất sắc nhất./.


HH (t/h)

 

Tin liên quan