TIN TỨC

Bạc Liêu: Dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc trên địa bàn tỉnh

14:25, 11 Tháng Hai 2020

(DSX) - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo tăng cường kiểm tra việc thực hiện dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc và giảm hẳn quy mô các lễ hội đang diễn ra trên toàn tỉnh.

Ảnh: minh họa (nguồn: baclieu.gov.vn)

Thực hiện Công điện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có ý kiến chỉ đạo như sau:

Tăng cường kiểm tra việc thực hiện dừng hẳn các lễ hội chưa khai mạc và giảm hẳn quy mô các lễ hội đang diễn ra trên toàn tỉnh.

Các di tích lịch sử - văn hóa, các điểm du lịch hoạt động bình thường và đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh đúng quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Sở, Ban, Ngành có liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố hướng dẫn, kiểm tra, giám sát và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, tại các di tích lịch sử - văn hóa và các điểm du lịch.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện khẩn trương, nghiêm túc nội dung trên; khi có diễn biến khác phải báo cáo kịp thời về UBND tỉnh để chỉ đạo./.

                                                                                                                                        Lan Phạm (t/h)

Tin liên quan