Cộng đồng

Chung tay tham gia Tuần lễ Dịch vụ Toàn cầu hành động bảo vệ môi trường

15:09, 17 Tháng Tư 2018

(Disanxanh)- Một hành tinh khỏe mạnh bắt đầu với các cộng đồng lành mạnh. Tháng 4 này, hãy cùng Lions và Leos trên khắp thế giới tổ chức một Tuần lễ Dịch vụ Toàn cầu đặc biệt nhằm bảo vệ hành tinh và môi trường trong cộng đồng của chúng ta (từ 16-22 tháng 4 năm 2018).

Một hành tinh khỏe mạnh bắt đầu với các cộng đồng lành mạnh. Tháng 4 này, hãy cùng Lions và Leos trên khắp thế giới tổ chức một Tuần lễ Dịch vụ Toàn cầu đặc biệt nhằm bảo vệ hành tinh và môi trường trong cộng đồng của chúng ta.

Sự kiện quốc tế này là cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ khuôn khổ dịch vụ toàn cầu mới và mục tiêu là phục vụ 200 triệu người mỗi năm vào năm 2021 bằng cách thúc đẩy một môi trường lành mạnh trong cộng đồng của chúng ta.

Tổ chức tuyên truyền để bảo vệ môi trường trong cộng đồng của chúng ta trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 22 tháng 4 bằng cách:

- Làm sạch công viên hoặc bãi biển

- Bắt đầu chương trình tái chế, trồng cây hoặc cung cấp nước uống sạch cho cộng đồng của bạn.Cho dù bạn chọn cách phục vụ cộng đồng như thế nào, hãy chắc chắn tham gia cùng chung tay trong sự kiện dịch vụ Centennial này!

Hà Linh (Nguồn  lionsclubs.org)

 

Tin liên quan