Ứng dụng

Cà Mau: Hội thi nâng cao ý thức bảo vệ TN&MT

18:00, 08 Tháng Mười Một 2016

Ngày 7/11, Vườn Quốc gia U Minh Hạ phối hợp với Trường Trung học cơ sở Lâm ngư trường thuộc xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời tổ chức hội thi tìm hiểu về tài nguyên thiên nhiên và môi trường với củ đề “Nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên và môi trường cho học sinh vùng sâu”.

Trao giải cho các thí sinh đạt giải

Tham gia hội thi có hơn 100 học sinh của Trường Trung học cơ sở Lâm ngư trường.Tại hội thi, các thí sinh trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm mà Ban tổ chức đặt ra xoay quanh chủ đề bảo vệ tài nguyên và môi trường nơi mình sinh sống. Ngoài ra, thí sinh còn thể hiện năng khiếu vẽ tranh thông qua những chủ đề mà ban tổ chức cho sẵn và trình bày ý tưởng của bức tranh mình.'

Qua hội thi đã giúp cho các em học sinh phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ, hành động của mình về bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường trên địa bàn tỉnh nói chung và tại vùng rừng U Minh hạ nói riêng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải xuất sắc, tổng giá trị các giải thưởng gần 10 triệu đồng.

(Nguồn: baotainguyenmoitruong.vn)

Tin liên quan