Ứng dụng

Hướng trách nhiệm bảo vệ và phát triển rừng cho thế hệ trẻ

15:04, 27 Tháng Tám 2016

(Disanxanh) - Hiện nay bảo vệ phát triển rừng và giữ gìn môi trường sinh thái chính là bảo vệ cuộc sống của con người là nhiệm vụ quan trọng cần sự chung tay của cả cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

thegioimoitruong.vn

Tại Trường tiểu học Đăk Kôi (huyện Kon Rẫy), Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum đã phối hợp với UBND xã Đăk Kôi và Ban giám hiệu Trường tiểu học Đăk Kôi tổ chức chương trình truyền thông “Đồng hành cùng em đến trường” vào ngày 17/8 vừa qua. Công tác tuyên truyền giúp các em học sinh – những mầm non tương lai của đất nước ý thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ và phát triển rừng là chương trình truyền thông có ý nghĩa mà Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum đang thực hiện trên địa bàn.

Với cách thức in ấn nội dung truyên truyền công tác quản lý, bảo vệ rừng gắn với thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng lên bìa vở và phát đến các em học sinh, Khi sử dụng những quyển vở này, các em sẽ chú ý nhiều hơn đến những thông điệp in trên bìa, từ đó có ý thức về việc bảo vệ rừng từ nhỏ. Đồng thời, tăng hiệu quả tuyên truyền của các thầy cô đến các em và từ các em đến gia đình các em”.

N.Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan