Tầm nhìn

LOTTE Mart tổ chức triển lãm bảo vệ động vật hoang dã

15:14, 27 Tháng Chín 2016

(Disanxanh)- Lotte Mart đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thiên nhiên (EMV) tổ chức Triển lãm Bảo vệ động vật hoang dã tại các siêu thị với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa đến với cộng đồng.

Ảnh nguồn 24h.com.vn

Trước vấn nạn nhiều loại động vật hoang dã đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng do hành vi trái phép của con người triễn lãm với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên, đặc biệt là động vật hoang dã đang đối diện với sự suy giảm nghiêm trọng do việc săn bắt, buôn bán, tiêu thụ trái phép của con người.

Tại  triễn lãm người tham gia sẽ được xem hình ảnh bảng biểu được trưng bày, xem phim về tình trạng báo động của các loài động vật hiện nay và người tham gia sẽ biết được các thông tin về loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ tại Việt Nam, cũng như có cơ hội chia sẻ ý kiến cá nhân của mình trong việc bảo tồn. Không những thế tại triễn lãm Lotte Mart tổ chức các trò chơi lý thú để thông điệp được lan toả một cách hiệu quả. Ngoài ra, Lotte Mart cũng đồng loạt ttriển khai đọc loa phát thanh tại các siêu thị, đăng thông tin trên Facebook, truyền thông báo trí… nhằm tăng cường tuyên truyền thông điệp bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Tổng giám đốc Lotte Mart – ông Hong Won Sik cho biết Triễn lãm Bảo vệ động vật hoang dã là chuỗi hoạt động cộng đồng của LotteMart, để thể hiện cam kết và đóng góp với xã hội. Sứ mệnh bảo vệ động vật hoang dã chắc chắn không thể thành công nếu thiếu đi sự chung tay từ cộng đồng.


Triển lãm Bảo vệ động vật hoang dã tại siêu thị Lotte Mart (Ảnh nguồn:baocongthuong.com.vn)

Triển lãm đã gióng lên hồi chuông báo động về thực trạng của các loài ĐVHD đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi nhu cầu tiêu thụ của con người, đồng thời khuyến khích sự chủ động tham gia của đông đảo khách hàng của LOTTE Mart trong việc không tiêu thụ các sản phẩm từ ĐVHD

Đồng hành với ENV, LOTTE Mart sẽ tiếp tục nhân rộng phạm vi các hoạt động về bảo vệ thiên nhiên, để kêu gọi người tiêu dùng trên toàn quốc cùng chung tay bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

N.Anh (Tổng hợp)

 

Tin liên quan