Khám phá

Bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam ở đảo Yến

15:52, 21 Tháng Bảy 2016

(DSX) - Cách đất liền khoảng 25km về phía đông bắc, Đảo Yến là một trong những đảo đẹp nhất Nha Trang, Khánh Hoà và có rất nhiều chim yến nên đươc gọi là đảo Yến; nơi đây rất thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường.

Đến với Đảo Yến chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm tại bãi tắm duy nhất ở Việt Nam này. Do các dòng chảy tạo nên, ở đây có bãi tắm đôi- một bên nóng, bên lạnh. Biển nơi đây yên ả, nước trong màu ngọc bích.

Để khám phá loài Yến bạn phải đến Hòn Nội, theo một chiếc cầu gỗ ngoằn nghèo quanh vách đá, đến với Đảo Yến chúng ta nên đi vào tháng 4 đến hết tháng 8 vì đây là thời tiết khô ráo là lúc Đảo Yến mở cửa cho tham quan, các công nhân thai khai thác Yến tại đây sẽ hướng dẫn cho từng du khách để xem tổ yến. Tại các khe núi từ xa các bạn có thể thấy các tổ Yến màu trắng đục hiện ra.

Ngoài ra leo lên đỉnh núi Du Hạ trên đảo cao khoảng 90m, nằm sát biển. Leo lên đỉnh núi, các bạn có thể chiêm ngưỡng được hết cảnh quan xung quanh, bãi tắm cong, và có góc sống ảo cực đẹp cho các bạn đam mê chụp ảnh.


(Ảnh nguồn:http://vietbao.vn/)

(Ảnh nguồn:http://vietbao.vn/)

(Ảnh nguồn:http://vietbao.vn/)

(Ảnh nguồn:http://vietbao.vn/)


(Ảnh nguồn yeutretho)

(Ảnh nguồn yeutretho)

N.Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan