Cộng đồng

Đi bộ đồng hành chung tay ủng hộ “Không xả rác bừa bãi”

09:27, 07 Tháng Tư 2015

Hoạt động đi bộ tuyên truyền, cổ động mọi người “Không xả rác bừa bãi” sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 7/4 kéo dài đến 11 giờ00 trưa ngày 7/4/2015.

Dụng cụ dùng tuyên truyền "Không xả rác bừa bãi", ảnh nguồn: internet
Hưởng ứng Cuộc vận động sáng tác tranh biếm họa với chủ đề “Không xả rác bừa bãi” do Tin Môi Trường tổ chức nhân Ngày môi trường Thế giới (5/6), ngày 7/4 các Đoàn viên thanh niên của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC) phối hợp cùng Công ty Cổ phần trực tuyến Bigmua Việt Nam sẽ cùng tổ chức đi bộ vận động mọi người “Không xả rác bừa bãi”.

Hoạt động đi bộ tuyên truyền, cổ động mọi người “Không xả rác bừa bãi” sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 7/4 kéo dài đến 11 giờ00 trưa ngày 7/4/2015.

Bà Trần Thị Xuân Quyên, Giám đốc đào tạo Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc (VAAC) cho biết: Cuộc vận động sáng tác tranh biếm họa với chủ đề “Không xả rác bừa bãi” do Tin Môi Trường tổ chức nhân Ngày môi trường Thế giới (5/6) là một hoạt động cực kỳ có ích cho cộng động, nhận thấy ý nghĩa to lớn của hoạt động này nên Ban giám hiệu Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc đã bàn với Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức cho các Đoàn viên, Thanh niên, sinh viên của Trường dành 1 ngày tham gia tuyên tuyền cổ động cho hoạt động này. Đây cũng là một buổi ngoại khóa hoàn toàn hấp dẫn với các sinh viên của nhà trường trong việc tiếp cận với cộng đồng và truyền bá một thông điệp cực kỳ ý nghĩa cho cộng đồng này.


Biểu ngữ của chương trình tuyên truyền vận động cộng đồng "Không xả rác bừa bãi", ảnh nguồn: internet

Còn ông Nguyễn Văn Chính, Giám đốc Công ty Cổ phần Trực tuyến Bigmua Việt Nam cho rằng: Với phương châm “Niềm tin mua sắm”, Bigmua Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, nên khi được biết đến chương trình của Tin Môi Trường Công ty đã vận động toàn thể nhân viên chi nhánh Miền Nam của Bigmua tham gia hoạt động này. Hy vọng qua hoạt động thực tiễn này sẽ giúp cho các nhân viên ý thức hơn về hành động của mình trong quan hệ với khách hàng cũng như cuộc sống hàng ngày.

Bà Hà Thúy Quỳnh, thành viên Ban tổ chức cuộc đi bộ vận động mọi người “Không xả rác bừa bãi” cho rằng: Đây là một hoạt động thiết thực liên quan đến sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng nên dù thời gian ngắn trong khâu chuẩn bị nhưng Ban tổ chức cũng cố gắng để có một chương trình có ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Ban tổ chức cũng hy vọng hành động cực kỳ ý nghĩa này sẽ giúp cộng đồng thân thiện hơn.
Nguồn: tinmoitruong.vn

Tin liên quan