Cộng đồng

Tắt đèn bật ý tưởng 2014: Vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp

15:59, 21 Tháng Giêng 2014

(DSX)- “Vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp” là thông điệp của cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng năm 2014” nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, ngày 29 tháng 3 năm 2014.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

“Tắt đèn bật ý tưởng” là cuộc thi thường niên do Boovironment tổ chức từ năm 2010. Cho tới nay, sau 4 năm tổ chức, chương trình này đã tuyên truyền những kiến thức bổ ích, lý thú dành cho các bạn trẻ mê thiết kế. Đây cũng là phương thức rất hữu hiệu nhằm đưa giới trẻ tới gần hơn với các hoạt động vì cộng đồng, vì môi trường cho một tương lai xanh.

Năm nay với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp”, cuộc thi kêu gọi các thí sinh nêu lên thực trạng của chính môi trường xung quanh, những vấn đề tồn tại ở Việt Nam, các hành vi và thói quen ảnh hướng tiêu cực tới môi trường, các giải pháp cải thiện môi trường sống và thói quen sống tích cực thân thiện với môi trường.

“Tắt đèn Bật ý tưởng 2014” được phát động ở quy mô lớn hơn, phạm vi rộng hơn so với những năm trước. Trong đó có một điểm đặc biệt là toàn bộ áo phông sau cuộc thi sẽ được sản xuất bằng chất liệu cotton hữu cơ (organic cotton), các thiết kế cũng tiếp tục được in trên áo bằng mực thân thiện với môi trường.

10 bài thiết kế dự thi xuất sắc nhất, sẽ được in trên 1.000 chiếc áo phông và bán gây quỹ thực hiện các hoạt động môi trường cho thanh thiếu niên. Những kế hoạch marketing sáng tạo và phù hợp nhất cũng sẽ được hiện thực hóa để quảng bá cho dòng sản phẩm áo phông từ cuộc thi.

T.T

Tin liên quan