Cộng đồng

Bình Thuận: Diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường du lịch biển

16:17, 21 Tháng Mười 2013

(DSX)- Nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày du lịch Bình Thuận, ngày 20/10, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi diễu hành xe đạp hoa với chủ đề bảo vệ môi trường du lịch.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet
Lễ diễu hành đã thu hút sự tham gia của 250 bạn trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh. Những chiếc xe đạp được trang trí, thiết kế theo ý tưởng riêng với nhiều khẩu hiệu như: thành phố Phan Thiết thân thiện, nghĩa tình, bảo vệ môi trường bền vững, điểm đến thân thiện của du khách…nhưng cùng hướng về một chủ đề là kêu gọi bảo vệ sự trong lành của môi trường nhằm phát triển du lịch.

Buổi diễu hành đã mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa, nâng cao nhận thức và phát huy tính sáng tạo của lực lượng thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường. Qua đó tôn vinh vẻ đẹp của thắng cảnh thiên nhiên và con người hiền hậu vùng đất Phan Thiết. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng về cơ sở, nhằm tuyên truyền ý thức trách nhiệm về lối sống văn minh, phê phán những hành vi làm ô nhiễm môi trường đồng thời khuyến khích sản xuất các sản phẩm thân thiện. Trong buối lễ, các bạn trẻ đã đạp xe qua một số tuyến đường phố chính như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành…cùng với những hoạt động làm sạch môi trường trên địa bàn thành phố.

T.T

 

Tin liên quan