Thế giới

Hàn Quốc: Du lịch bộ hành theo đường Garam

08:05, 12 Tháng Mười Hai 2012

(DSX) - Chuyến du lịch bộ hành theo đường Garam của dự án 4 dòng sông cũng đang nổi lên là một xu hướng du lịch mới.

Các em nhỏ đang đi xe đạp ở công viên sinh thái Maekdo ở cửa sông Nakdong. (Ảnh: K-water)

Điểm thu hút lớn nhất của chuyến du lịch này là du khách tản bộ theo con sông trôi trong dòng chảy của văn hóa, lịch sử sẽ đồng thời cảm nhận được sự mê đắm của tự nhiên, văn hóa và có thể bắt gặp những câu chuyện thú vị ẩn chứa trong đó.

Chuyến du lịch bộ hành đường Garam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Tổ chức Du lịch tổ chức sẽ bắt đầu từ ngày 14/4 và được thực hiện 4 lượt. Chuyến du lịch trong ngày, trong đó bạn sẽ đi cùng tác giả tiểu thuyết theo con đường dọc các sông Hàn, Nakdonggang, Geumgang, Yeongsangang và có các mức giá từ 15.000 won đến 40.000 won.

Từ năm 2009, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã mở nhiều “Tuyến đường tham quan sinh thái văn hóa” với mục tiêu “Con đường bộ hành giúp du khách trong và ngoài nước có thể cảm nhận, học hỏi và trải nghiệm với những câu chuyện đặc trưng về nguồn gốc lịch sử, tự nhiên và văn hóa khu vực”. Thông qua đó, chương trình tạo ra các nguồn du lịch thân thiện với môi trường, ủng hộ cho Tăng trưởng xanh và đóng góp vào phát triển kinh tế địa phương, cũng như du lịch trong nước.
QC

Tin liên quan