Cộng đồng

Thông điệp về Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2012

23:08, 16 Tháng Chín 2012

(DSX)- Câu chuyện đã xảy ra từ năm 1987. Trở về sau hành trình đua thuyền buồm, tôi đã có 1 tầm nhìn mới. Tôi muốn làm cho nước Úc của chúng tôi được sạch hơn. Tôi đã được chứng kiến những tác động tàn phá của rác thải và sự ô nhiễm trên hành tinh của chúng ta và tôi quyết định đã đến lúc phải hành động - ông Ian Kiernan , sáng lập viên của chiến dịch đã nói

Năm 1990, chúng tôi đã phát động ở quy mô quốc gia lần đầu tiên, trên cơ sở dựa vào cộng đồng - Ngày làm cho Australia sạch hơn đã trở thành 1 phần lịch sử của nước Úc. Sau khi Ngày Làm cho Australia diễn ra thành công, chúng tôi quyết định chia sẻ tầm nhìn này với cộng đồng trên toàn cầu.

 Vì vậy, năm 1993, Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn (Clean Up the World) đã được phát động trên phạm vi toàn cầu bởi Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP), sự kiện đã thu hút sự tham gia của 30 triệu người và hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trong 19 năm qua, các nhóm cộng đồng trên thế giới đã cùng nhau hành động. Họ đã sẵn sàng làm điều gì đó để bảo vệ và chăm sóc cho môi trường, đó là điều thật tuyệt vời và quý giá.

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn lần thứ 20 năm 2012, sẽ là một sự kiện ấn tượng, vì vậy bạn hãy tham gia cùng chúng tôi! Hãy cùng nhau hành động, chúng ta sẽ thấy rằng những nỗ lực tại địa phương sẽ có ý nghĩa, tác động toàn cầu.

Hãy chia sẻ những hoạt động của mình. Nói cho chúng tôi biết những câu chuyện và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ và huy động các tình nguyện viên tham gia.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web: www.cleanuptheworld.org.

Chào mừng bạn đến với Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012.

 

Tin liên quan