Cộng đồng

Cùng Panasonic chung tay vì môi trường

07:06, 30 Tháng Bảy 2012

Ngày 28/7 vừa qua, tại Vườn Quốc Gia Ba Vì, Hà Nội, Tập đoàn các Công ty Panasonic tại Việt Nam, đại diện Ban Quản lý các KCN Hà Nôi và Vườn Quốc gia Ba Vì cùng các em học sinh và giáo viên trường THCS Hải Bối, Xuân Sơn (Ba Vì) đã tham gia trồng cây và làm sạch môi trường góp phần bảo tồn Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Các thành viên tham gia ngày hội. Ảnh: gdtd.vn

Tại đây, các thành viên tham dự được trực tiếp tham gia hoạt động trồng rừng, làm sạch môi trường, tìm hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của sinh thái xanh, từ đó nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trong cuộc sống cũng như công việc.
Chương trình đã trồng được 100 cây Bách Xanh tại Cốt 700 của Vườn Quốc gia Ba Vì, tổ chức lớp học về sinh thái, tìm hiểu về hệ sinh thái và các loại cây quý hiếm của vườn,  tham gia làm sạch 2000m2 cảnh quan khu phế tích Nhà thờ đổ...

Theo ông Shinichi Wakita – Tổng Giám đốc công ty TNHH Panasonic Việt Nam, Chương trình Ngày hội Panasonic chung tay với môi trường là một trong chuỗi nhiều hoạt động vì môi trường tiến tới lễ công bố Nhà máy Xanh của Panasonic tại Việt Nam vào tháng 10 tới. Tậpđoàn Panasonic đặt mục tiêu trở thành “Hãng Công nghệ Sáng tạo Xanh hàng đầu trong ngành Điện tử” đến năm 2018, năm kỷ niệm 100 năm thành lập. Trong năm 2012, Panasonic Việt Nam đã lập kế hoạch tổng thể để đưa nhà máy của Panasonic tại Khu Công Nghiệp Thăng Long trở thành “Nhà máy Xanh”. Công ty cũng phát động và xúc tiến các hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường như giáo dục cho thế hệ trẻ, bảo tồn và tiết kiệm các tài nguyên thiên nhiên với sự tham gia của nhân viên Panasonic cùng cộng đồng địa phương.

Nguồn GDTD

Tin liên quan